联系我们
点评详情
 
商品搜索
点评详情
发布于:2018-3-6 10:53:50  访问:17 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Thoát Vị đĩa đệm Là Gì?
Tỷ lệ nam giới bị thoát vị đĩa đệm có nên sinh con không bệnh thoát vị đĩa đệm thường ở khoảng 30 - 45 tuổi, giai đoạn mà các quý ông vẫn đang sung mãn. Thế nhưng cơn đau do thoát vị lại ảnh hưởng không nhỏ tới tư thế cũng như thời gian quan hệ. Tuy nhiên, nam giới không nên quá lo lắng vì tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được.
Thoát vị đĩa đệm là gì?
Cũng theo bác sĩ Yến, thoát vị đĩa đệm là bệnh lý vô cùng phổ biến ở đàn ông. Về lý thuyết, cột sống và cơ quan sinh dục không có mối liên quan nào. Thế nhưng cột sống lại ảnh hưởng rất lớn đến tư thế quan hệ, theo phản ánh của phần đông nam giới, những cơn đau thoát vị khiến chất lượng sinh lý của họ bị ảnh hưởng đáng kể.
Biểu hiện của thoát vị đĩa đệm là gì?
Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm?
Theo Giáo Sư Nghĩa, thoát vị đĩa đệm là căn bệnh dễ mắc nhưng khó chữa. \Ông cũng cho biết thêm, nhiều nam giới đến nhà thuốc nhờ điều trị nhưng không hề biết tại sao mình mắc bệnh. Vậy nguyên nhân thoát vị đĩa đệm là gì?
Ngoài lý do khách quan như tai nạn, chấn thương, bẩm sinh thì sự thoái hóa, thói quen sinh hoạt chính là hai yếu tố chính góp phần hình thành bệnh.
Thoái hóa là quá trình tất yếu của thời gian khó tránh khỏi. Sự lão hóa khiến đĩa đệm bị bào mòn và mất nước, sụn khớp hư tổn, vi thể tổn thương. Lúc này, các hoạt động như mang vác vật nặng, cúi người… hoặc thói quen làm việc như gù lưng, vẹo lưng, nghe điện thoại bằng tai.. sai tư thế trong một thời gian dài sẽ gây áp lực lên cột sống vốn đã yếu ớt và hình thành bệnh.
Neck (cần đàn) Nut (lược đàn) Dịch tễ học Đa số các sách cổ đều xếp loại này vào chứng Tý Một số loại thuốc đang được thử nghiệm Đau vùng vai, gáy Célécoxib 100-200mg/ngày
Mối nguy hại từ thoát vị đĩa đệm không hề nhỏ, nhất là đối với nam giới, những người được coi là trụ cột gia đình. Ngoài những cơn đau, buốt nhói cột sống, mất khả năng lao động, không tự chủ trong sinh hoạt thì trước mắt, nam giới còn phải đối mặt với việc không thể \"lên đỉnh\" khi quan hệ.
Thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng tới sinh lý như thế nào?
Khi quan hệ, nam giới thường là người giữ thế chủ động. Việc phải dùng quá nhiều lực mạnh, nhanh và liên tục với những tư thế khác nhau khiến cột sống, dây chằng bị áp lực. Nếu cường độ và thời gian giao ban quá mức, dây chằng còn bị co giãn gây ra những cơn đau nhói, buốt sống lưng dữ dội.
Tùy vào mức độ bệnh mà sự ảnh hưởng của thoát vị là khác nhau. Người bị thoát vị đĩa đệm cổ thì ít bị tác động hơn lưng, tuy nhiên về cơ bản vẫn khiến thời gian quan hệ ngắn hơn hẳn, độ uyển chuyển và linh hoạt khi giao hợp cũng kém đi.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息
 
 
版权所有 Copyright(C)2015JAPAN OKAJOYS GROUP LIMITED
日本岡久株式會社有限公司,